VINHOMES SMART CITY - KHỞI ĐẦU CHO THƯƠNG HIỆU MỚI CKDAWINDOWS

Trong tháng 8/2020, Công ty Cổ phần Cơ khí Đông Anh Licogi (CKDA) dự kiến sẽ hoàn thành sản xuất, thi công lắp dựng hệ thống cửa nhôm kính cho đại đô thị Vinhomes Smart City- Tây Mỗ, Đại Mỗ, với tổng khối lượng gần 30.000m2. Đây là một trong số những dự án CKDA triển khai dưới dòng nhãn hiệu mới: CKDAwindows, dành riêng cho sản phẩm cửa nhôm hoàn thiện –dòng sản phẩm sẽ được CKDA chú trọng phát triển trong thời gian sắp tới.

 

Với định hướng cung cấp cho thị trường sản phẩm cửa nhôm hoàn thiện chất lượng cao, với giá trị thẩm mỹ lớn, CKDA luôn được đánh giá cao và là nhà cung cấp hàng đầu cho nhiều dự án lớn trên toàn quốc cũng như quốc tế. Từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, máy móc trang thiết bị hiện đại, nhôm thanh DAA 100% sản xuất tại Việt Nam, hàng trăm công trình đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu đã được hoàn thành.

Đại đô thị khu đô thị Vinhomes Smart City là KĐT thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Dự án sử dụng hệ thống cửa nhôm Đông Anh – Xingfa hệ 55, với ưu điểm tiết kiệm không gian, tận dụng tối đa ánh sáng, mang lại tầm nhìn rộng, thích hợp với nhiều công trình từ cổ điển đến hiện đại.

Hình ảnh Tổng quan dự án Vinhomes Smart City:

 

 


Hình ảnh CKDAwindows tại các dự án đã thực hiện:

 
 

 

 

PR TEAM

Tags:,